แตกลายขาวนี้ดีขึ้นแบบตะโกนนนน

รอยแตกลายขาว คืออะไร?

รอยแตกลายขาว คือ รอยแตกลายเก่า เป็นรอยที่เกิดมานานและหลอดเลือดก็จะค่อยๆ จางหายไปจนกลายเป็นสีขาว ซึ่งรอยแตกลายแบบนี้จะรักษาให้เลือนหายไปจากผิวได้ยากกว่ารอยแตกลายแดง

รอยแตกลายขาว รักษาอย่างไร?

1.สูตรบำรุงผิวจากวัตถุดิบธรรมชาติ
  • สูตรน้ำมันงา ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื่น  โดยสูตรนี้ทำได้ง่ายๆ ด้วยการนำน้ำมันงามาทาบริเวณรอยแตกลาย ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก ทำแบบนี้เป็นประจำก็จะช่วยให้รอยแตกลายดูจางลง
  • สูตรว่านหางจระเข้ พืชสารพัดประโยชน์ที่นอกจากจะช่วยเรื่องผิวไหม้แล้ว ยังช่วยลดรอยแตกลายได้เหมือนกัน โดยสูตรนี้ให้ใช้วุ้นว่านหางจระเข้สดสีขาวมาทาบริเวณรอยแตก ทิ้งไว้ 20-30 นาที ทำเช่นนี้เป็นประจำเช้าเย็น ผิวแตกลายจะค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
2. สครับผิว

การสครับผิวเป็นการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก เพื่อให้เซลล์สร้างผิวหนังขึ้นมาใหม่ จึงสามารถช่วยลดรอยแตกลายให้จางลงได้ โดยสูตรสครับควรเลือกวัตถุดิบที่มีกรด AHA / BHA ซึ่งมีฤทธิ์ในการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สูตรมะขามและขมิ้น หรือ มะนาวและดินสอพอง

3.บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลาย

การใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลาย ถึงจะไม่ได้ทำให้รอยหายไปอย่างถาวร  แต่สามารถทำให้รอยลดเลือนจางลงจนแทบมองไม่เห็นได้นะคะ ผลิตภัณฑ์ของ COCORO COOL COLLAGEN Stretch Marks & Body Shaping ที่บำรุงและแก้ไขปัญหารอยแตกลายขาวที่เกิดบนผิวมานาน ช่วยกระตุ้นและสร้างคอลลาเจนของผิว นอกจากนี้ยังช่วยกระชับสัดส่วนให้ดูดีขึ้นได้ในขวดเดียว

เห็นมั้ยคะว่ารอยแตกลายถึงเป็นได้ แต่ก็ดูแลได้เช่นกัน

เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นไปตลอดชีวิต ถ้าเราดูแลให้ถูกวิธี 

วันนี้แอดมินจึงได้นำอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลรอยแตกลายขาวที่ง่ายยยย และสามารถทำได้บ่อย ทำได้ทุกวันนนนมาบอกกัน เป็นของดีแบบตะโกนนนนนนนนนนนน!!!!!

เสียงส่งต่อจากคุณขวัญ เจ้าของเพจ “ของมันต้องมี” บอกเลยว่าเสียงดังฟังชัดมาจนถึงหู COCORO เลยทีเดียว

วันนี้จึงได้หยิบยกคำบอกเล่าจากคุณขวัญมาให้ได้อ่านกันค่า ไปดูกันนนน 🥰

“ดีแบบตะโกนนน รอยแตกลายขาวนี้ได้มา แบบไม่ได้ท้องนะคะ แบบว่าเป็นคนมีก้น มีสะโพกอะเนอะ

สูตรนี้เป็นเนื้อออยล์ทรีทเม้นท์ ไม่เหนียว ต่างจากออยล์ทั่วไปที่สุดดด ซึมไว ใช้แล้วรู้สึกดี มันเย็นสบายผิวมากกกเธอ

แบรนด์ญี่ปุ่นนี้ อยู่มา 10ปีแล้ว แต่ดิฉันพึ่งรู้ ก็ตอนเพื่อนท้องแนะนำนั่นละ COCORO นาง hot มากในกลุ่มแม่ๆ เห็นได้รางวัลพรึบมากกก ส่วนตัวเองก็เตรียมพร้อมความเป็นแม่เช่นกันค่ะ เลยตำสูตรนี้ไปก่อน 55555555

หลังทาสูตร COLLAGEN ไป 2 วีค ผิวก็ต่าง สังเกตได้เลย นางดูใส่ใจนะ เพราะนอกจากรอยแตกลายลดลงแล้ว รอยเหี่ยวของผิว ก็ฟู อิ่มขึ้นเชียว รู้สึกเหมือนผิวรัดกระชับ ๆ ด้วยนะ ทาเช้าเย็นทุกวัน ไปตำค่ะ”

%d