หมดห่วงเรื่องท้องแตกลาย

ท้องแตกลายระหว่างตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่คุณจุ๋ม พัณณ์ชิตา ธรรมชีวิน Brand Ambassador COCORO 2018 FB:Phanchita Na Ka คุณจุ๋มเป็นคุณแม่อีกหนึ่งท่านที่ได้รับคัดเลือกเป็น Brand Ambassador COCORO ประจำปี 2018 จากกิจกรรม ครบรอบ 6 ปี COCORO ค้นหา “แม่ลูกมั่นใจ” ของ COCORO

คุณจุ๋มรู้จักสินค้าของ COCORO มาจากแม่ของเพื่อนลูกชายแนะนำว่า เลยเข้าไปหาข้อมูลแล้วไปเจอว่าผลิตภัณฑ์คำนึงถึงความปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยตัดสินใจใช้ พอใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าอาการคันลดน้อยลงซึ่งตอบโจทย์แม่มาก

จากผู้ใช้จริง สู่การเป็น Brand Ambassador

หลังจากที่ใช้ COCORO COOL ORGANIC Natural Oil Serum คุณจุ๋มยังบอกอีกว่าใครไม่เจอปัญหาแบบนี้จะไม่รู้นะคะ ว่ามันแย่ขนาดไหน กับการที่เราอาจจะต้องพบเจอสิ่งที่ตามมาตอนหลังคลอดน้อง

ไม่ว่าจะเป็นรอยแตกลาย รอยแผลเป็น ผิวเปลือกส้ม ทิ้งร่องรอยไว้หลังคลอด ซึ่งยากต่อการรักษามาก ๆ และจะไม่หายร้อยเปอร์เซนต์ด้วยซ้ำไปค่ะ ฉะนั้นเราต้องใส่ใจดูแลกับผิวหน้าท้องตอนตั้งครรภ์อย่างเป็นพิเศษนะคะ ป้องกันไว้ก่อน ที่ผลเสียจะเกิดขึ้น COCORO ทำให้จุ๋มหมดห่วงเรื่องหน้าท้องแตกลายไปได้เลยค่ะหลังคลอดแม่จะมาใส่เอวลอยโชว์ท้องสวย โชว์เอวเอสกันต่อน้า ไม่รอแล้วจ้า

สิ่งที่คุณจุ๋มมั่นใจที่สุดในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ โคโคโร่ โตเกียวเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติเป็น Natural & Organic 100% และสินค้ามีวางจำหน่ายมานานกว่า 6 ปี รวมไปถึงยังเป็นแบรนด์ลูกของ Hanako Tokyo แบรนด์ญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับทั้งจากคนไทยและต่างประเทศ และวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าแผนกเด็กกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ และแผนก Skin Care ที่ Tops Central Food Hall ซุปเปอร์มาเก็ตระดับพรีเมี่ยม 8 สาขา

สุดท้ายนี้โคโคโร่ โตเกียวต้องขอขอบคุณ คุณจุ๋ม ด้วยนะคะ FB:Phanchita Na Ka

%d bloggers like this: