“โบโบ้” แม่ลูกสองและไม่ยอมให้ผิวพังแน่

cocoro tokyo โคโคโร่ โตเกียว เซ็ตตั้งครรภ์ ป้องกันผิวแตกลาย ลดคันท้อง ชุ่มชื้น

สำหรับคุณแม่คนสวยคุณโบโบ้ วิกาวี ฤทธินาคา IG: thisisbobo พี่สาวคนสวยของ คุณเบเบ้ ธันย์ขนก ที่คุณแม่หลายๆ ท่านรู้จักกันดี และคุณแม่หลายท่านคงคุ้นหน้าคุณตาคุณโบโบ้อยู่บ้าง เพราะคุณโบโบ้ถือว่าเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่คนติดตามกันเยอะมากเลยทีเดียว ถึงแม้คุณโบโบ้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว แต่ก็ยังคงดูแลตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ และด้วยความที่คุณโบโบ้ มีคนติดตามมากขณะตั้งครรภ์จึงต้องดูแลตนเองมากเป็นพิเศษ

ถึงแม้ว่าท้องนี้จะเป็นท้องที่ 2 ของคุณโบโบ้ แต่คุณโบโบ้ก็ยังคงกังวลในเรื่องของผิวพรรณระหว่างตั้งครรภ์ โดยเฉพาะในเรื่องของอาการคันและรอยแตกลาย เพราะอาการคันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดรอยแตกลายระหว่างตั้งครรภ์ ทำให้คุณโบโบ้ ต้องดูแลผิวขณะตั้งครรภ์ให้ดีที่สุด หากปล่อยไว้ให้เกิดรอยแตกลายสามีต้องไม่ปลื้มแน่ ๆ

ตอนนี้คุณโบโบ้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 เดือนแล้ว คุณโบโบ้ได้เลือกใช้ COCORO COOL ORGANIC Natural Oil Serum และ COCORO ORGANIC MAMA BELLY BUTTER Natural Organic ช่วยลดอาการคันให้กับผิว แถมยังเย็น ๆ ทาแล้วสบายสุด ๆ ไม่กังวลเรื่องรอยแตกลายเลยค่ะ  แถมกลิ่นก็ไม่กวนฮอร์โมนคนท้องด้วย และที่สำคัญยังปลอดภัยกับคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์อีกต่างหาก

ท้องนี้คุณโบโบ้เลยหมดปัญหาเรื่องอาการคันผิวและรอยแตกลายไปเลยค่ะ เพราะเมื่อไหร่ที่เราปล่อยให้ผิวหมดสวย และไม่ดูแลตนเอง ก็จะมีคนสวยอีกเยอะแยะที่ให้สามีเรามองค่ะ และอีกสาเหตุสำคัญหากผิวหมดสวยแน่นอนว่า คงอดใส่ชุดอวดหุ่นแซ่บ ๆ ไม่ได้แน่นอนค่ะ

          และอีก 1 อย่างที่ทำให้คุณโบโบ้มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของ COCORO ก็เพราะ สินค้ามีวางจำหน่ายมานานกว่า 6 ปี สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์และหลังคลอดโดยเฉพาะ และยังเป็นแบรนด์ลูกของ Hanako Tokyo แบรนด์ญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับมากมายจากคนไทยและต่างประเทศ และมีวางจำหน่ายที่แผนกเด็ก ในห้างสรรพสินค้า พารากอน เดอะมอลล์ เซ็นทรัล โรบินสัน และแผนก skin care ที่ Tops central food hall 8 สาขา 

%d bloggers like this: