“รอยแตกลาย” ที่สุดความกังวลของท้องแรก

คุณเท็น วรวรรณ พุ่มศิริ Brand Ambassador COCORO 2018 คุณเท็นเป็นคุณแม่อีกหนึ่งท่านที่ได้รับคัดเลือกเป็น Brand Ambassador COCORO 2018 จากกิจกรรมครบรอบ 6 ปี COCORO ค้นหา “แม่ลูกมั่นใจ” ของ COCORO

เท็น วรวรรณ พุ่มศิริ

สิ่งแรกคุณเท็นที่กังวลเกี่ยวกับท้องแรกมากที่สุด คือ รอยแตกลาย

ตอนนี้คุณเท็นได้คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงตั้งครรภ์คุณเท็นกังวลในเรื่องต่าง ๆ มาก ด้วยความที่เป็นท้องแรก โดยเฉพาะในเรื่องของรอยแตกลาย เพราะเหมือนเป็นความมั่นใจของผู้หญิงในช่วงเริ่มตั้งครรภ์ คุณเท็นได้หาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์เยอะมาก แต่สุดท้ายก็มาเลือกใช้ โคโคโร่ โตเกียวใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนเลย จนแฟนชมว่าผิวท้องดีกว่าผิวหน้าอีก

คุณเท็นรู้จักสินค้าจากการบอกต่อของเพื่อน ซึ่งเพื่อนในกลุ่มของคุณเท็นได้แนะนำให้ลองใช้ เพราะเพื่อนของคุณเท็นใช้โคโคโร่ โตเกียวขณะตั้งครรภ์จนหลังคลอดไม่มีรอยแตกลายเลย คุณเท็นจึงได้ลองใช้ COOL ORGANIC Natural Oil Serum และ ORGANIC MAMA BELLY BUTTER Organic Natural ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เพราะกลิ่นไม่เหม็น ใส่เสื้อผ้าก็ไม่รู้สึกเหนอะ จนถึงตอนนี้ได้คลอดน้องมา 3 เดือนแล้วก็ไม่มีรอยแตกลายเลย หลังคลอดก็ใช้ COOL ANTI Stretch Marks & Cellulite เพื่อกระชับผิวหลังคลอดต่อได้สบายเลยค่ะ

และอีกหนึ่งสิ่งที่คุณเท็นมั่นใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของโคโคโร่ โตเกียวเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติเป็น Natural & Organic 100% และสินค้ามีวางจำหน่ายมานานกว่า 6 ปี รวมไปถึงยังเป็นแบรนด์ลูกของ Hanako Tokyo แบรนด์ญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับทั้งจากคนไทยและต่างประเทศ และวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าแผนกเด็กกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ และแผนก Skin Care ที่ Tops Central Food Hall ซุปเปอร์มาเก็ตระดับพรีเมี่ยม 8 สาขา ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์

สุดท้ายนี้ต้องโคโคโร่ โตเกียวขอบคุณ คุณเท็น ด้วยนะคะ FB: Ten WoRa

%d