“ลดแตกลาย” แบบหมอปุ้ย แพทย์ความงามแนะนำ

วันนี้มาแชร์ประสบการของโคโคโร่ โตเกียว ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่เป็นหลัก ทั้งช่วยบำรุงป้องกันผิวไม่ให้เกิดรอยแตกลายระหว่างตั้งครรภ์ และช่วยแก้ไขปัญหาหลังคลอดที่รอยแตกลายต่าง ๆ ทั้งแตกลายขาว ผิวยับเหี่ยวย่น แตกลายดำแดง เซลลูไลท์ ให้กลับมาเรียบเนียบกระจ่างใสลดเลือนรอยแตกให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน และยิ่งปี 2019 เป็นที่ การันตีว่าสินค้าของแบนรด์ COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว) นั้นมีประสิทธิภาพอย่างยอดยิ่ง ได้รับรางวัลจากนิตยสารระดับโลกคือนิตยสาร HELLO! ใน HELLO! Beauty Awards 2019 สาขา THE BEST STRETCH MARKS FIRMING อันดับ 1 และเป็นที่ยอมรับของคุณแม่หลากหลายท่าน หลากหลายสาขาอาชีพ ทั้งดารา เซเลป ผู้ที่มีชื่อเสียงด้านต่าง ๆ รวมถึงคุณหมอด้วย

คุณหมอแพทย์ความงามแนะนำโคโคโร่ โตเกียว

คุณหมอที่ใช้จริงและแนะนำเองให้คุณแม่ที่มีปัญหาได้ใช้ คุณหมอปุ้ย ที่ได้ประสบปัญหาผิวหลัง คลอดไม่กระชับ

“ครั้งแรกที่ได้รู้จักกับแบรนด์ COCORO Tokyo (โคโคโร่ โตเกียว) คือตอนหลังคลอดลูกคนแรกค่ะ เพราะต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระชับหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ลดการเหี่ยวของผิวหลังคลอดค่ะ แล้วเพื่อนก็แนะนำให้ใช้ค่ะ“

หลังใช้รู้สึกประทับใจ เพราะผิวกระชับขึ้นเร็วมาก ผิวแทบไม่มีเซลลูไลต์เลย เลยแนะนำเพื่อน และคนไข้ที่คลินิกมาเสมอ”

เมื่อไม่นานมานี้คุณหมอปุ้ยไปท้องลูกคนที่ 2 แล้วได้ใช้เซตตั้งครรภ์ Cool Organic oil serum และ Organic Mama belly Butter ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดรอยแตกลายขณะตั้งครรภ์ เพราะผิวจะขยายขึ้นเรื่อย ๆ อย่างรวดเร็ว จะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้ง แตกลาย เกิดอาการคัน 2 ตัวนี้จะไปช่วยลดอาการคันได้ทันทีเมื่อทา เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

“เลยตั้งใจลองใช้ COCORO Tokyo (โคโคโร่ โตเกียว)สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ หลังใช้รู้สึกประทับใจมากๆ ผิวหน้าท้องใสยิ่งกว่าผิวหน้า 555 และไม่คัน ไม่มีแตกลายเลย (ท้องแรกไม่แตกอยู่แล้วค่ะ) ผิวกระชับดี”

COOL ORGANIC Natural Oil Serum

COOL ORGANIC Natural Oil Serum ออยล์เซรั่มซึมไว เพิ่มความชุ่มชื้นเป็นพิเศษให้แก่ผิว ลดคันทันที่ทา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เย็นสบายผิว กลิ่นมิ้นต์อ่อน ๆ ทาไปแล้วรู้สึกสดชื่นไม่รบกวนฮอร์โมนคุณแม่ตั้งครรภ์ ส่วนประกอบสำคัญหลักจากฟาร์มออร์แกนิคญี่ปุ่น ที่ใช้ระบบเพาะปลูกแบบออร์แกนิค 100% จึงมั่นใจได้ว่าคุณแม่และลูกน้อยจะไม่ได้รับสารตกค้างใด ๆ

ORGANIC MAMA BELLY BUTTER Natural Organic เป็นเนื้อบัตเตอร์เข้มข้น เมื่อทาบนฝ่ามือวน ๆไปแล้วจะแตกตัวเป็นเนื้อออยล์ ทำให้ซึมได้ดี ไม่เหนียว ไม่เปื้อน ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้าที่สวมใส่เลย ทาไปแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวเหมือนทำสปาพุง ที่สำคัญทั้งสองตัวเป็น Organic 100% ที่ไม่มีสารเคมีทั้งในส่วนประกอบและการผลิต เป็นการรับประกันความปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อย

ORGANIC MAMA BELLY BUTTER Natural Organic

คุณหมอปุ้ยเห็นว่าใช้ดีจริง จึงแนะนำเพื่อน ๆ และคนไข้ แต่บางท่านก็ไม่ทราบไปซื้อที่ไหนจึงได้นำนำมาวางจำหน่ายให้คนไข้ที่คลินิกเนื่องด้วยคลินิคของหมอปุ้ยเองเป็นคลินิคที่ช่วยเรื่องการดูแลผิวพรรณอยู่แล้ว และผลิตภัณฑ์ของโคโคโร่ โตเกียวก็น่าจะช่วยเหมาะสมกับคนไข้ของเรา

ในครั้งแรกคุณหมอปุ้ยรู้จักโคโคโร่ โตเกียว

เซตหลังคลอดเพราะต้องการกระชับผิวหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ลดการเหี่ยวของผิวหลังคลอด

จึงได้ COOL Anti Stretch Marks & Cellulite สูตรสำหรับคุณแม่หลังคลอด ที่ช่วยลดอาการบวมน้ำ กระชับหน้าท้องหลังคลอด ลดเลือนรอยแตกลายดำแดงให้จางลงภายใน 1 เดือน ปรับผิวที่เป็นคลื่นเปลือกส้มเกิดจากเซลลูไลท์ให้เรียบเนียนแลดูกระชับเล็กลง

COOL COLLAGEN Stretch Marks & Body Shaping ที่คุณแม่รู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะคุณแม่ที่คลอดลูกมานานแต่ยังมีรอยแตกลายสีขาวอยู่ มีผิวที่เหี่ยวย่น ให้กลับมากระชับเต่งตึง โดยการฟื้นฟูเซลล์ผิวกลับมาทำงานอีกครั้ง ผิวที่แตกขาวเป็นร่องกลับมาประสานกันไปผิวปกติได้

ทั้งสองตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มโซลูชั่น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าเนื้อแบบอื่น ๆ ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ทำงานได้เข้าถึงและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นทาไปแล้วไม่ได้เป็นการเบิร์นผิวให้บางลง ไม่แสบร้อนผิวเลย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งแลปหรือนวดให้เสียเวลา ทาแล้วคลึง ๆ เนื้อเซรั่มก็จะเข้าไปทำงานกับเซลล์ผิว ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้นานาพรรณ เย็นสบายผิวเหมือนทำสปา แต่ทำเองง่ายเมื่ออยู่บ้าน

ประวัติของคุณหมอปุ้ย

พญ. ปัทมา อาจรัตนกูล (ปุ้ย)

จบแพทยาศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เริ่มทำงานด้านความงามตั้งแต่ปี 2554 ถึงปัจจุบัน (8 ปี) ปัจจุบันเป็นแพทย์ประจำและเจ้าของ Be You clinic ตั้งแต่ปี 2557 ถึงปัจจุบัน

%d