คุณโย คุณแม่ใช้จริงสู่ตัวแทน VIP Cocoro Tokyo ที่หาดใหญ่

คุณแม่ใช้จริงสู่ตัวแทนโคโคโร่ โตเกียว

คุณโยคุณแม่คนสวย ที่ทุนเดิมเป็นคนดูแลรูปร่างและผิวกายตัวเองตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์

เมื่อเริ่มรู้ว่าตั้งครรถ์ จึงหาผลิตภัณฑ์เพื่อมาดูแลป้องกันการเกิดรอยแตก และก็เจอ COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว)

จัดเซตป้องกันการเกิดรอยแตกช่วงตั้งครรภ์ cool organic oil , organic mama belly butter

และอีก 1 ตัวที่สำคัญไม่แพ้กันคือ Baby natural ที่ช่วยลดผดผื่น ที่คุณแม่ช่วงตั้งครรภ์คุณแม่มักเป็นกัน เพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

ใช้จนถึงวีคสุดท้ายจนคลอด เมื่อคลอดแล้วคุณโยก็ยังคงใช้เซตหลังคลอดต่อเนื่อง

ถึงแม้คุณโยจะไม่ปัญหาเรื่องรอยแตกช่วงหลังคลอด เพราะว่าได้ใช้เซตตั้งครรภ์ของ COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว ) ป้องกันรอยแตกแล้ว แต่ว่าเรื่องการกระชับผิว กำจัดส่วนเกิดที่เป็นผลจากปัญหาหลังคลอด ก็ยังต้องดูแลกันต่อด้วย

COCORO TOKYO cool anti-cellulite ช่วยให้หน้าท้องยุบตัวเร็ว กระชับผิวที่เป็นเซลลูไลท์ที่เกิดจากการสะสมช่วงตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าท้อง ต้นเเขน ต้นขา สะโพก ผิวที่เป็นคลื่นเซลลูไลท์ช่วยให้เรียบเนียนไม่เป็นคลื่น

ตามด้วย COCORO TOKYO cool collagen ช่วยให้หน้าท้องที่เหี่ยวย่นยับ ที่เกิดจากหน้าท้องยุบตัวอย่างรวดเร็ว ฟื้นฟูกระชับให้เต่งตึงขึ้น

คนรอบข้างรู้ สามีรู้ และทุกคนกำลังจะรู้จ้าาา ..

พี่ๆน้องๆหลายคนถามตลอดตั้งแต่ท้อง ทอปปิครองจากได้ลูกเพศอะไร วันนี้เลยจะมาบอกว่าใช้ COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว) จ้า

ใช้เองจริงๆตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้คลอดลูกสาวมาได้เดือนกว่าแล้ว เปลี่ยนสูตรมาใช้สูตรคุณแม่หลังคลอดตั้งแต่วันแรกที่คลอดปาลินเลยจ้า รีบแหละดูออก🤣 ความที่ไม่อยากผิวเหี่ยว โคโคโร่ก็ยังทำให้ประทับใจสุด สูตรกระชับผิวเย๊นเย็นสบายผิวมากก

แนะนำเลยค่ะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือถ้าไม่ได้ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้นะคะ เพราะออแกนิกมากก โยให้ปาลินใช้ด้วย เพราะเค้ามีสูตรเบบี้ ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่แพ้ ไม่ผื่นแน่นอน แม่คอนเฟิร์ม 😍

คุณโย คุณแม่ผู้ใช้จริง

ตัวล่าสุดที่คุณโยได้ใช้แล้วเป็นประทับใจจนต้องสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราอีกคน คือ COCORO TOKYO Bright Secret Natural Mask

มาส์กจุดซ้อนเร้น ปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถูกใจคุณโยอย่างมาก

ใช้ไป 10 วัน กระจ่างใสจริงค่ะ

%d