“ผื่นผ้าอ้อม” ผิวผื่นแค่ไหนโคโคโร่ก็เอาอยู่!!!

คุณแม่กาญ คุณแม่ที่ดูแลตัวเองตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ และยิ่งตั้งครรถ์คุณแม่กาญก็ดูแลผิวไม่ให้เกิดหน้าท้องแตกลาย โดยใช้เซตตั้งครรภ์ของ COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว)

หลังคลอดก็ดูแลอย่างต่อเนื่องไม่ให้ขาด โดยการใช้ COOL ANTI

ช่วยให้หน้าท้องยุบตัว ลดอาการบวมน้ำหลังคลอด ช่วยลดเลือนรอยแตกดำแดง และช่วยลดปัญหาเซลล์ลูไลท์ด้วย ด้วยกันใช้สลับกันกับ COOL COLLAGEN ที่กระชับผิวที่เหี่ยวย่นหลังคลอดให้เต่งตึง รอยแตกขาวก็จางลงด้วย

คุณแม่กาญไม่ได้แค่ดูแลตัวเองแต่ยังดูแลลูกน้อยไม่ให้ขาดตกบกพร่องด้วยตอนไปเที่ยวคุณแม่กาญได้พก COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว) ไปใช้ด้วยเช่นกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของ COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว) ไปไหนก็พกไปด้วย ผิวแม่ก็ดูแล ผิวลูกน้อยก็สำคัญ อากาศเย็น ๆ แบบนี้ ผิวลูกน้อยของคุณอาจแห้งแตกง่าย หม่ามี๊พก COCORO BABY NATURAL ตัวเดียวเอาอยู่ ไม่แห้งไม่แตก ไม่ระคายเคืองผิว ผดผื่นหาย และที่สำคัญไม่เป็นอุปสรรคในการเที่ยวของหม่ามี๊ ทาได้ทั้งครอบครัวด้วย

และตอนที่ลูกคุณแม่กาญเป็นผื่นผ้าอ้อม คุณแม่กาญ ก็ได้ COCORO BABY NATURAL ทาให้กับลูกน้อย ล่าสุดตื่นมาจับลูกชายอาบน้ำหม่ามี๊ตกใจ ผดผื่นขึ้นแดง ๆ ตรงขอบผ้าอ้อม และรอยแดงช่วงสะโพกที่เกิดจากความอับชื้น มาจากไหน? แต่หลังจากอาบน้ำลูกชายเสร็จหม่ามี๊เลยเช็ดตัวให้แห้งแล้วลงครีม Baby Natural ของ COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว) ทาบาง ๆ นิดเดียวเกลี่ยได้ทั้งตัว พอตกเย็นผดผื่นเริ่มลดลง

ปัญหาผดผื่นตามตัวและใบหน้าก็ค่อย ๆ หายไป ผลลัพธ์ที่ได้ผิวก็ค่อย ๆ นุ่ม ๆเด้ง ๆ หลังจากที่หม่ามี๊ได้ลองสัมผัสเอง

♦️ เนื้อครีมบางเบา

♦️ ไม่มีกลิ่น

♦️ ไม่มีสี

♦️ไม่มีน้ำหอม

♦️ไม่มีแอลกอฮอล์

♦️ไม่มีสารพาราเบน

ซึ่งปลอดภัยสำหรับลูกน้อย และเนื้อครีมซึมง่ายผดผื่นที่ขึ้นตุ่มแดง ๆ หายไป

%d