จุดซ่อนเร้นกระจ่างใส สไตล์ JIENIZOLY

สวัสดีค่าาา

บอกต่อเคล็ดลับความขาวกระจ่างใสทุกส่วนในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นจุดซ่อนเร้น รักแร้ ขาหนีบ ง่ามก้น เส้นฮอร์โมน รอบคอ ศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ทุกส่วนเลยค่ะ

ต้องบอกก่อนเลยว่าจีอะอ้วนง่ายมากกกก จะมีความขาเบียดนิดหน่อย พอมันเกิดการเสียดสีอะค่ะ ผิวตรงส่วนนั้นจะดำคล้ำง่ายมากเลย และชอบนั่งเท้าคาง ข้อศอกข้อเศิกก็คือด้านหมดค่ะ

ปกติจะมีวิธีแก้แบบชาวบ้านเลยก็คือการใช้มะขามเปียกมาขัด ๆ แต่มันค่อนข้างยุ่งยากค่ะ แล้วก็เลอะเทอะห้องน้ำตลอดเวลา จนมาเจอมาส์กตัวนึงของ Cocoro tokyo (โคโคโร่ โตเกียว)

ซึ่งแบรนด์นี้ปกติเค้าจะเน้นไปทางผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก พวกครีมลดรอยแตกลายอะไรแบบนี้ ซึ่งก็ดังมาก ๆ ในวงการแม่และเด็กอยู่แล้วค่ะ แบรนด์นี้ตามโรงพยาบาลชั้นน้ำก็คือแนะนำให้ใช้ด้วยค่ะ แต่ว่าเค้าออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาค่ะ เป็นมาส์กสำหรับจุดซ่อนเร้น นั่นก็คือออ… Cocoro Tokyo Bright Secret Natural Mask ค่ะ หรือ โคโคโร่ โตเกียว ไบร์ท ซีเคร็ท เนเชอรัล มาส์ค

COCORO TOKYO (โคโคโร่ โตเกียว) Bright up จุดซ่อนเร้น

ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นมาส์กผิวสำหรับบริเวณจุดซ่อนเร้นค่ะ ไม่ต้องล้างออก

เค้าจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น จริง ๆ สามารถใช้ได้ทั่วทั้งร่างกายเลยค่ะ แต่ไม่แนะนำเพราะจะเปลือง เน้นตรงจุดที่สำคัญจริง ๆ แทนค่ะ เช่น จุดซ่อนเร้น รักแร้ ขาหนีบ ง่ามก้น เส้นฮอร์โมน รอบคอ ศอก หัวเข่า ตาตุ่ม สำหรับคนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะว่าทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ตัวนี้เค้าก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิว และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มน่าลูบค่ะ

เมื่อแกะออกมาเค้าก็จะมาในรูปแบบหลอดค่ะ มาดูส่วนผสมที่จะช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสกันดีกว่าค่ะ

1. Niacimamide ( vitamin B3) นั่นเอง อันนี้ชื่อเสียงเลืองชื่ออยู่แล้วในเรื่องของความกระจ่างใสค่ะ แบรนด์ส่วนใหญ่จะใช้ตัวนี้กันทั้งนั้นค่ะ สรรพคุณก็คือครอบคลุมมากค่ะ ไล่ตั้งแต่ช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดอาการแดงและอาการระคายเคืองบนผิว ไปจนถึงช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้น ซึ่งจะส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ

2. Ginseng root extract หรือสารสกัดจากโสมนั่นเอง ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง อ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น อันนี้จะเน้นเรื่องริ้วรอยค่ะ

3. Caprylic/Capric triglyceride เป็นกรดไขมันสองตัวที่ได้จากมะพร้าว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

4. Allantoin ช่วยปกป้องผิวค่ะ ป้องกันอาการแพ้ต่างๆด้วย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์อย่างรวดเร็ว ให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ค่ะ *มีน้ำหอม

ดูจากส่วนผสมทั้งหมด ส่วนใหญ่จะเน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสค่ะ

จีก็ทำการแกะออกมาใช้เลยค่ะ เนื้อครีมเป็นสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆนิดนึงค่ะ แบบคล้ายๆแป้งเด็กค่ะ เนื้อค่อนข้างเข้มข้นเลยทีเดียวค่ะ ไม่เหลว แต่พอทาแล้วไม่เหนอะหนะค่ะ ส่วนที่จีจะใช้จะเป็นทุกส่วนของร่างกายที่เค้าเคลมเลย 55555555 ขาหนีบ ร่องก้น ง่ามขา ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม หัวนม รักแร้ เรียกได้ว่าเต็มที่มากๆ ทาแบบพอกเลยค่ะ ไม่ต้องล้างออก ทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นได้เลยค่ะ

ตามคำเคลมค่ะ ผิวดูกระจ่างใสภายใน 7-10 วัน จีก็เลยถ่าย before-after ไว้ค่ะ

ปรากฏว่าผ่านมา 1 อาทิตย์ผิวบริเวณทาดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริงๆค่ะ กระจ่างใสนิดนึง แต่ยังไม่ค่อยเห็นชัดมากค่ะ แต่ที่ชัดสุดคือความแห้งกร้านหายไปแล้วค่ะ ปลื้มปริ่มมากกก

จริง ๆ จีว่าเหมาะกับทุกวัย ทั้งวัยฮอร์โมนที่เริ่มมีฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ช่วงตั้งครรภ์ และหลังคลอด

ที่มีผิวที่สร้างเม็ดสีผิดปกติ จนทำให้ผิวบริเวณนั้นๆคล้ำ เมื่อใช้แล้วหน้าท้องเอย น้องสาวเอย จะกลับมาสดใส กระจ่าง ไร้ริ้วรอย มีชีวิตชีวามากขึ้นค่า

%d