How to ผิวท้องสวย ฉบับแนท เอวิตรา

แนท เอวิตรา กับการดูแลผิวตั้งครรภ์ โคโคโร่ โตเกียว

รอ รอคอยมาแสนนาน… มาแล้วจ้าาา คุณแม่ป้ายแดง คุณแนท เอวิตรา ศิระสาตร์ ดารา/นักแสดง ที่หลาย ๆ คนคงคุ้นหน้ากันดี ตอนนี้คุณแนทตั้งครรภ์ได้ประมาณ 20 สัปดาห์แล้ววววว 🎉

ซึ่งท้องนี้เป็นท้องแรกของคุณแนท ทำให้คุณแนทต้องดูแลตัวเองมากขึ้นเป็นพิเศษ

และสิ่งที่คุณแนทกลัวมากที่สุด ก็คงไม่พ้นเรื่องปัญหาผิวขณะตั้งครรภ์ โดยเฉพาะรอยแตกลาย และผิวที่ขยายตัวมากขึ้นซึ่งจะทำให้เกิดการแตกลายได้ง่าย รวมไปถึงเรื่องคันผิวในขณะตั้งครรภ์ด้วย

วันนี้แอดมินเลยมีเคล็ดลับในการดูแลผิวแม่ท้อง มาฝากกันค่ะ

☘ เคล็ดลับดูแลผิว ฉบับแนท เอวิตรา

1.ทานผักและผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง

วิตามินมีส่วนประกอบของคอลลาเจนในการช่วยบำรุงผิวให้สวย มีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น ถึงแม่ว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ก็ตาม

ดังนั้น คุณแม่ควรเลือกทานอาหารที่มีผัก ผลไม้ที่มีวิตามินสูง เช่น ส้ม สตอเบอร์รี่ บร็อคโครี่ หรือผัก ผลไม้อื่น ๆ เพื่อช่วยทำให้มีสุขภาพผิวที่ดี

2.ทานกรดไขมันโอเมก้า 3

กรดไขมันโอเมก้า 3 มีผลดีต่อสมองและช่วยให้ผิวพรรณกระชับมากขึ้นและยังส่งผลดีต่อพัฒนาการของลูกในท้องอีกด้วย คุณแม่สามารถทานอาหารที่มีไขมันนี้ได้ใน ปลา ไข่ และผักใบเขียว แต่… การเลือกปลาควรเลือกชนิดของปลาด้วย เพราะปลาบางชนิดอาจมีสารปรอทที่เป็นอันตรายต่อเด็กได้ เช่น ปลาดาบ ปลาอินทรี เป็นต้น

3.ดื่มน้ำให้เพียงพอ

การดื่มน้ำมาก ๆ จะส่งผลดีต่อสุขภาพ เพราะจะช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น และยังส่งผลดีต่อผิวพรรณของคุณแม่อีกด้วย เพราะทำให้ผิวสามารถปรับสภาพได้ดีกว่า ส่งผลให้เกิดรอยเหี่ยวย่นน้อยลง ทำให้ผิวของคุณแม่ดูสดใสขึ้น

4.ทาครีมบำรุงผิว

คุณแม่ตั้งครรภ์มักจะกังวลในเรื่องของผิวแตกลาย คันผิวและผิวไม่มีความชุ่มชื้น ซึ่งคุณแม่ตั้งครรภ์ควรเลือกหาครีมบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันรอยแตกลายและช่วยลดอาการคันได้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ต้องเหมาะกับผิวของคุณแม่ตั้งครรภ์ ปลอดภัยไปถึงลูกน้อยในครรภ์ด้วย

แนท เอวิตรา โคโคโร่ โตเกียว cocoro tokyo

ได้เคล็ดลับการดูแลผิวช่วงตั้งครรภ์แล้ว เรามาต่อกันในเรื่องของคุณแนทกันต่อเลยค่ะ

คุณแนท ตั้งครรภ์ท้องนี้เป็นท้องแรกได้ประมาณ 20 สัปดาห์แล้ว

คุณแนทได้เลือกใช้ cocoro cool organic oil serum และ cocoro organic mama belly butter ช่วยดูแลผิวตลอดท้องนี้ เพราะคุณแนทกังวลเรื่องหุ่น

และผิวขณะตั้งครรภ์เป็นอย่างมาก คุณแนทได้ใช้สินค้าของโคโคโร่ โตเกียว เป็นประจำเพราะเป็นออยล์เย็น ยิ่งทายิ่งนุ่ม ซึมไว ไม่มีเอ่อผิว

ท้องนี้คุณแนทจึงหมดห่วงเรื่องปัญหาผิวแตกลายไปเลยค่ะ

และอีก 1 อย่างที่คุณแนทมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของโคโคโร่ โตเกียว ก็เพราะสินค้าวางจำหน่ายมานาน และมีขายในห้างแผนกเด็ก และแผนก Skin Care กว่า 55 สาขา ทั่วประเทศ

แนท เอวิตรา โคโคโร่ โตเกียว cocoro tokyo
%d