“โคโคโร่ โตเกียว” กับผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลายดีที่สุด 2 ปีซ้อน

Amarin Baby & Kids สุดยอดคอมมูนิตี้สำหรับแม่ลูกที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ในเครืออมรินทร์ กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอมมูนิตี้แม่ลูกอันดับหนึ่งของประเทศที่รู้ใจคุณแม่มากที่สุด

จัดงานประกาศรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อมอบรางวัลให้กับสุดยอดแบรนด์สินค้าในดวงใจ เพื่อการเลี้ยงดูลูกรักอย่างมีคุณภาพและสร้างสรรค์

โดยในปีนี้มีการมอบรางวัลให้แก่แบรนด์ต่างๆ ในสาขาต่างๆ ดังนี้

☘ Mommy’s Choice

รางวัลที่คุณแม่ตัวจริงจากทั่วประเทศกว่า 30,000 คน ร่วมเทคะแนนโหวตให้สูงสุด เพื่อให้ได้สินค้าแม่และเด็กที่ใช้ดีมีคุณภาพอย่างแท้จริงรางวัล

☘ Editor’s Choice

สุดยอดแบรนด์สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง ที่ได้รับการคัดเลือกจากทีมบรรณาธิการ ในสาขา Editor’s Choice

☘ Rising Star

สุดยอดผลิตภัณฑ์ดาวรุ่ง คุณภาพดีเหมาะกับลูกน้อย จากงาน Amarin Baby And Kids Fair ในปี 2022 ผ่านการคัดสรรจากทีมบรรณาธิการ ให้เป็นสินค้าน่าช้อป น่าใช้สำหรับคุณแม่ตัวจริง

รวมทั้งหมด 93 รางวัล ซึ่งภายในงานมีคุณแม่ศิลปินชื่อดัง โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล และ พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง ร่วมรับรางวัลฯ ในครั้งนี้ ณ Siloo’et House บางใหญ่

และเป็นอีกครั้งที่ทางโคโคโร่ โตเกียว ได้รับความไว้วางใจจากทุกคน คว้ารางวัล “สุดยอดผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลาย” ในสาขา Editor’s Choice ในหมวด ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับคุณแม่ เป็นการการันตีในคุณภาพถึง 2 ปีซ้อน

งานนี้ซีอีโอคนสวยอย่างคุณอ๋อ ณัฐณิชชา โชติสิริเมธีกุล และคุณสามีพร้อมด้วยลูกชายคนเล็กก็ได้เข้าร่วมงานด้วย

☘ COOL ORGANIC Natural Oil Serum

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่ม สูตรออร์แกนิค ช่วยปกป้องผิวที่อาจแตกลายจากการที่ผิวมีการยืดขยาย อีกทั้งคุณสมบัติพิเศษที่ช่วย “ลดอาการคันท้องทันทีที่ทา” ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย ไม่ต้องรอ

%d bloggers like this: