สุดยอดลดเลือนแตกลายในดวงใจจากคุณแม่ 3 หมื่นคน

Amarin Baby & Kids Awards 2021 cocoro tokyo

ประกาศรางวัล  Amarin Baby & Kids Awards 2021  เพื่อเฟ้นหาแบรนด์สินค้าแม่ในดวงใจจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศกว่า 30,000 คน ผ่านการโหวตทาง http://www.amarinbabyandkids.com และการคัดเลือกสินค้าคุณภาพดี ใช้ได้จริงสำหรับคุณแม่จากกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids โดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภทรางวัล ได้แก่

☘ รางวัล Mommy’s Choice : สุดยอดแบรนด์สินค้าในดวงใจที่มาจากเสียงโหวตของแม่ผู้ใช้จริง

รางวัล Editor’s Choice : สุดยอดแบรนด์สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง ที่ได้รับการคัดเลือกจากทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids

☘ รางวัล  NATURAL & ORGANIC :สุดยอดผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค และผลิตภัณฑ์จากส่วนธรรมชาติสำหรับเด็ก

คัดเลือกจากทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids และคณะกรรมการเพื่อเป็นทางเลือกให้คุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดี เพื่อความปลอดภัยและเสริมสร้างรากฐานสุขภาพของลูกน้อยอย่างยั่งยืน

☘ รางวัล Rising Star : สุดยอดผลิตภัณฑ์ดาวรุ่ง

คุณภาพดีเหมาะกับลูกน้อย จากงาน Amarin Baby And Kids Fair ในปี 2021 ผ่านการคัดสรรจากทีมบรรณาธิการ ให้เป็นสินค้าน่าช้อป น่าใช้สำหรับคุณแม่ตัวจริง คุณภาพดีเหมาะกับลูกน้อย จากงาน Amarin Baby And Kids Fair ในปี 2021 ผ่านการคัดสรรจากทีมบรรณาธิการ ให้เป็นสินค้าน่าช้อป น่าใช้สำหรับคุณแม่ตัวจริง 

cocorotokyo amarin awards baby&kids awards 2021 mommy choice
คุณอ๋อ ณัฏฐณิชชา โชตสิริเมธีกุล (CEO แบรนด์โคโคโร่ โตเกียว)

งานนี้แบรนด์โคโคโร่ โตเกียวก็ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่กว่า 3 หมื่นท่าน ยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลายที่ดีที่สุด ในรางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Pregnancy Stretch Marks Product นับเป็นรางวัลแรกที่น่าภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล คือ COOL ORGANIC Natural Oil Serum น้ำมันเซรั่มออร์แกนิค สูตรเย็น ที่นอกจากจะช่วยลดเลือนรอยแตกลายของคุณแม่ท้องแล้ว ยังมีคุณสมับติที่พิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ การลดคันทันทีที่ทา! และมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวคุณแม่ จึงหมดกังวลเรื่องแตกลายและผิวแห้งคันได้ทันที

โคโคโร่ได้ส่วนประกอบที่พิเศษอีกอย่าง คือ ใบบัวบกญี่ปุ่นซือโบะคูซะ ที่เป็นลิขสิทธิ์ของทางโคโคโร่โดยเฉพาะ

cocoro-cool-organic-oil-serum
%d bloggers like this: